Hè này các bạn hãy thử làm Frappuccino dâu mát lạnh và thơm ngon cho cả nhà giải khát nhé! Frappuccino dâu tây là loại thức uống rất được nhiều người ưa chuộng trong những quán cafe nổi tiếng trên thế giới của hãng Starbucks, tuy nhiên ở đây với mức sống tại Việt Nam thì đây quả là món khá đắt đỏ cho một lần được thưởng thức nhỉ. Bạn hãy thử tự làm Frappuccino dâu tây để đãi cả gia đình trong dịp nghỉ lễ này, tuy có hơi phức tạp hơn những món sinh tố thông thường khác nhưng cũng rất đáng để bạn thử đấy.Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm món Frappuccino dâu tây đúng cách nhé!
 

test


 
+ 640g dâu tây 
+ Đường
+ 240ml sữa 
+ 180g kem
+ vani 60ml 
+ siro dâu
+ 2-3 viên đá
+ Kem tươi 

may do khoang cach nikon
Frappuccino dâu mát lạnh dành cho mùa hè

Cách làm Frappuccino dâu
Bước 1:Bạn đem rửa sạch dâu, sau đó cho dâu và đường vào nồi đun cho mềm, sau đó bạn cho ra vợt,rồi vắt lấy phần nước từ dâu đó, bạn  ép thật chặt để dâu ra nước càng nhiều càng tốt. Sau đó cho nước dâu vào ngăn tủ lạnh giữ lạnh khoảng một giờ đồng hồ nhé.

Bước 2: Các bạn cho tất cả các nguyên liệu còn lại ở trên (trừ kem tươi và 5-6 trái dâu tươi nhé) vào cái máy xay sinh tố, bật máy xay nhanh nhé.

Bước 3: Cắt  một ít dâu tươi cho vào đáy ly, rồi sau đó cho phần hỗn hợp mình vừa xay xong ở bước trên vào nhé.Trước khi dùng các bạn cho thêm ít kem tươi hoặc là  trang trí với trái dâu tươi và dùng lạnh nhé.

Món Frappuccino dâu tây là món thức uống ngon và rất được ưa chuộng trong những quán cafe nổi tiếng đấy .Bây giờ bạn thử tự tay làm Frappuccino dâu tây cho cả nhà trong dịp nghỉ hè này nhé, tuy có hơi phức tạp hơn những món sinh tố thông thường nhưng đây cũng rất đáng để bạn thử! Chúc bạn thành công nhé!